Buổi chia sẻ với chủ đề: “NĂNG LỰC ỨNG VIÊN – DƯỚI GÓC NHÌN NHÀ TUYỂN DỤNG”

Chiều 21/11, sinh viên lớp Quản lý nhân sự – khoa Quản lý Công nghiệp, đã hân hạnh đón tiếp và nhận sự chia sẻ của 2 vị diễn diễn giả đến từ tập đoàn MASAN. Chị Cao Thị Anh Hoa – Giám đốc nhân sự (Khối nhà máy), công ty cổ phần hàng tiêu dùng MASAN và chị Nguyễn Thụy Hảo – trưởng phòng nhân sự, Công ty TNHH MTV Công nghiệp MASAN.

Chị Cao Thị Anh Hoa – Giám đốc nhân sự (Khối nhà máy), công ty cổ phần hàng tiêu dùng MASAN và chị Nguyễn Thụy Hảo – trưởng phòng nhân sự, Công ty TNHH MTV Công nghiệp MASAN.

Với chủ đề chia sẻ: “NĂNG LỰC ỨNG VIÊN – DƯỚI GÓC NHÌN NHÀ TUYỂN DỤNG” không những giúp sinh viên cập nhật những kỹ năng cần thiết trong quá trình xin việc mà còn gợi mở cho các em những kiến thức, kỹ năng và cả hành vi và thái độ mà các em cần trau dồi, chuẩn bị cho mình để trở thành ứng viên mà nhà tuyển dụng sẽ tiếc nuối nếu không tuyển được mình.

Cảm ơn 2 chị với thông tin quý báu: MASAN sẵn sàng chào đón sinh viên Quản lý Công nghiệp đến tham quan nhà máy và thực tập cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Hy vọng sự hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên Quản lý Công nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho túi hành trang của mình và được đồng hành với sự phát triển của MASAN trong tương lai!

Trân trọng cảm ơn những điều quý báu, những tình cảm mà 2 chị đã giành cho cô trò Quản lý Công nghiệp trong hôm nay!