Chương Trình GLOBAL CAMPUS EVENT Dành cho Sinh Viên được Tổ Chức bởi Coca-Cola

Vào năm 2022, Coca-Cola rất vui mừng cho ra mắt chương trình On-campus. Đây là một trong những chương trình nổi bật, thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại học trên toàn quốc và trên nhiều quốc gia khác nhau. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu về Coca-Cola, tiếp cận, trao đổi với với những anh/chị lãnh đạo cấp cao đến từ tập đoàn Coca-Cola. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có nhiều thông tin, nhiều trải nghiệm với Coca-Cola hơn trong suốt quá trình học tập, chuẩn bị cho những cơ hội nghề nghiệp về sau.

Hãy cùng tham gia sự kiện trực tuyến GLOBAL CAMPUS EVENT, mở đầu cho chuỗi chương trình dành cho sinh viên trong năm 2022 vào ngày 28 tháng 04 sắp tới (12-14h30). Tại sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội kết nối với các bạn sinh viên quốc tế từ 14 nước khác nhau, trò chuyện cùng các anh/chị cấp quản lý và các bạn Quản trị viên tập sự, đặc biệt trải nghiệm văn hóa, môi trường làm việc tại Coca-Cola. Đây cũng là một dịp rất bổ ích, tích lũy thêm kinh nghiệm dành cho những bạn nào đang có ý định ứng tuyển vào chương trình Aspire Future Leaders 2022 – Quản trị viên tập sự sắp tới của Coca-Cola Việt Nam.

Link đăng ký và tham gia: ĐĂNG KÍ NGAY

Bạn luôn Khát Khao Phát Triển?

Coca-Cola gửi lời mời đến tất cả các bạn sinh viên cùng tận hưởng trải nghiệm độc nhất vô nhị #LifeAtCoke tại sự kiện toàn cầu dành cho các trường đại học lớn nhất từ trước đến nay với #CokeOnCampus!

Đặt gạch ngay vé tham dự trực tuyến và khám phá cách bạn có thể cùng Coke đổi mới thế giới và tạo sự khác biệt! Tham gia cùng chúng tôi vào ngày 28/4 và đăng ký ngay hôm nay: 

#ThirstForGrowth #LifeAtCoke #CokeOnCampus