[Khóa học] Business Data Analytics với các Chuyên Gia

How to build a Data Analytics platform” là đề tài được 67% của 1500 bạn tham gia webinar “Paths to digital careers” hồi tháng 2 của digiforce chọn làm đề tài cho webinar tiếp theo.

Đúng theo lời hứa, mình và team làm cái platform cho covid-19 prediction ở Mỹ của mình sẽ trình bày quá trình thực hiện dự án này, từ việc xác định vấn đề, lựa chọn data và mô hình toán, đưa lên serverless cloud, cập nhật real time, đưa live chart lên web, và ứng dụng vào ra quyết định trong vận hành bệnh viện. Đây là một trong rất ít dự án dự báo covid có đủ độ chính xác để có thể ứng dụng vào thực tế. Ngoài ra, tốc độ chạy rất nhanh và tốn rất ít chi phí (so với quy mô dữ liệu).

Cùng với mình, bạn data scientist là Khanh Thai và data engineer là Long Tran sẽ trình bày dự án này. Khanh Thai hiện nay là Senior Data Consultant của Kaiser Permanente, một trong những tổ chức y tế lớn nhất ở Hoa Kỳ. Long Tran là Senior Software Engineer của Apple tại thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Hơn nữa, mình mời thêm nhiều speakers siêu giỏi siêu dễ thương đến để chia sẻ với các bạn nữa.Bạn Bắc Nguyễn, Sales & Marketing Finance Manager của Driscoll’s Inc, Hoa Kỳ, sẽ trình bày những use cases của Business Analytics mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Bạn Đỗ Ngọc Trà My, Head of Insights and Marketplace Strategy của Grab Vietnam, sẽ trình bày ứng dụng của Business Analytics trong Growth Marketing. Đây là các bí quyết của các kỳ lân công nghệ đó các bạn.

Bạn Phan Lệ Quyên, Director of Business Intelligence & Operation của Tiki, sẽ trình bày những framework được sử dụng trong Business Intelligence để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Sau cùng là bạn Trần Quốc Khánh, founder của Vietsuccess, sẽ host phần round table và Q&A. Các bạn tha hồ hỏi và sẽ được các khách mời dễ thương của chúng ta trả lời nhé.

Thời gian: 9am – 12pm ngày Chủ Nhật, 15/05/2022 (giờ Việt Nam)

Hãy đăng ký tham dự (miễn phí) theo link ở dưới đây bạn nhé:  

Trong vòng 3 phút sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công. Nếu bạn không thấy trong inbox, xin vui lòng kiểm tra mục spam và quảng cáo và chuyển email về inbox. Thông tin đăng nhập webinar ở trong email này.

Gmartek sẽ cấp 4 học bổng Managerial Business Analytics và Business Intelligence tổng trị giá $2000 (trong đó có 2 học bổng dành riêng cho sinh viên) trong các hoạt động liên quan đến webinar này!

Các bạn vui lòng chia sẻ cho những ai quan tâm nhé. Xin cám ơn!