SIMTALK 19: SALES B2B DỄ NHƯ ỐP LA BÁNH MÌ

Thời gian: 07:30 đến 10:00 21-10-2023  ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN

Trong bối cảnh kinh tế đang có nhiều khó khăn, hơn lúc nào hết, vai trò của bộ phận kinh doanh là cực kỳ quan trọng. Cựu SV QLCN có rất nhiều Anh Chị đang công tác ở vai trò Sales B2B, từ cấp Trưởng phòng Kinh doanh đến cấp cao nhất là Giám đốc cho doanh nghiệp của mình. Đây là công việc khó khăn, trách nhiệm nặng nề và được trả lương cao. Có cách nào làm cho công việc Sales B2B trở nên dễ dàng không?

Trong kỳ SIMTALK số 19, chúng ta chào đón Diễn giả Nguyễn Bình Nam. Ông Nam có hơn 16 năm kinh nghiệm chuyên sâu và thực chiến các giải pháp Chuyển đổi số từ các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Ông đã nắm giữ nhiều vai trò như Kiến trúc sư trưởng tư vấn giải pháp CRM của công ty Oracle tại Việt Nam, Kỹ sư trưởng tư vấn giải pháp công ty Salesforce Singapore, Giám đốc điều hành công ty Tư vấn Opla Consulting.

Ông Nam là diễn giả nhiều diễn đàn, hội thảo chuyên ngành, là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp Chuyển đổi số. Ngoài vai trò Kỹ sư tư vấn giải pháp Công nghệ, Nam Nguyễn còn là cử nhân Luật kinh tế với hiểu biết sâu sắc nhiều ngành nghề, đặc biệt là Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Giáo dục, Sản xuất và Bán lẻ. Hiện tại ông Nam là CEO OplaCRM – một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giải pháp SaaS dành cho doanh nghiệp – với tham vọng chinh phục thị trường quốc tế.

Với một format mới lạ, khác với các chương trình SIMTALK trước đây, chương trình số 19 sẽ được tổ chức trực tiếp tại khán phòng riêng tại nhà hàng The Friends, số 20 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

*** CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 7h30-10h sáng thứ bảy 21/10/2023

Hình thức: Trực tiếp

Địa điểm: Nhà hàng The Friends, số 20 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TPHCM

*** NỘI DUNG:

1. Giới thiệu thành viên – Networking

2. Chia sẻ của diễn giả Nguyễn Bình Nam: Sales B2B dễ như Ốp la bánh mì

3. Hỏi đáp

4. Giới thiệu cơ hội Cựu Sinh Viên tham gia Ban Đại Diện Cựu Sinh viên nhiệm kỳ mới

5. Kết thúc

👉 Hạn chót đăng ký và đóng phí tham dự: 18g00 ngày 18/10/2023

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: anh Trần Duy Khiêm 0913355331