Học bổng trao đổi học kỳ Hè 2023 qua trường ESB Reutlingen University từ quỹ TL-Stiftung

Điều kiện ứng tuyển:
• Được tuyển chọn và đề nghị bởi khoa Quản lý Công nghiệp, Đại Học Bách Khoa TPHCM.
• Điểm TBTL cao (ưu tiên GPA >= 7.5)
• Nói và viết tiếng Anh lưu loát (C1 level on CEFR, 90+ on TOEFL, 6.5 IELTS, hoặc tương đương)
• Biết tiếng Đức là 1 lợi thế
• Đã chích Vacine Covid 19 (Biontech/ Pfizer, Astrazeneca, Johnson& Johnson or Moderna)
Yêu cầu thêm là sinh viên phải đang học năm 2 hoặc năm 3 tại khoa QLCN, và phải đăng ký học tối thiểu 3 môn học chuyên môn + 1 môn tiếng Đức trong HK trao đổi. Các bạn đã nộp hồ sơ trước đây nhưng không đạt, vẫn có thể nộp lại lần này.

Hồ sơ đăng ký gồm: điền hồ sơ theo link này (https://bom.so/FcCIRD), nộp bản soft-copy (file zip toàn bộ các file pdf), cụ thể:

• Thư trình bày nguyện vọng (cover letter)
  • CV (tiếng Anh/ Đức)
  • Bảng điểm mới nhất (HCMUT’s Transcript)
  • Chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực
  • Thư giới thiệu/ giấy khen/ chứng nhận thành tích khác (nếu có)

Hạn nộp hồ sơ: 09/10/2022.
Các thông tin thêm về học bổng, các khóa học sẽ mở trong học kỳ exchange có thể xem tại   và

Tuy nhiên, tại thời điểm này chưa đăng ký môn học.Sau thời hạn trên, Khoa sẽ họp và chọn ra các hồ sơ đạt yêu cầu cao nhất theo các tiêu chí (GPA, English và các thành tích khác), thông báo kết quả đến sinh viên và sẽ gửi danh sách đề cử qua trường ESB.
Các hồ sơ sau đó sẽ được xem xét mời phỏng vấn online bởi phía cấp học bổng (TL-Stiftung), để kiểm tra năng lực tiếng Anh và mức độ phù hợp với chương trình.