Học bổng dành cho Sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp có thành tích học tập tốt và hoản cảnh khó khắn

Nhân dịp lễ tốt nghiệp tháng 11/2023 và kỷ niệm 33 năm thành lập Khoa QLCN, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam trao tặng suất tài trợ 200 triệu VNĐ cho Khoa QLCN. Trong đó, 100 triệu VND dành cho việc hỗ trợ các hoạt động và sự kiện của sinh viên, và 100 triệu VNĐ dành cho việc trao học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực để đạt thành tích tốt trong học tập.

Cụ thể, về phần học bổng sinh viên, Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Nam tài trợ 10 suất học bổng với trị giá 10 triệu đồng/ suất.

Đối tượng ứng tuyển:

• Sinh viên đang học tại Khoa QLCN có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  • Học lực giỏi, điểm trung bình từ 8.0/10 hoặc 3.2/4.0 trở lên (điểm trung bình tích luỹ và điểm trung bình học kỳ gần nhất). Nếu điểm trung bình gần đạt được mức này thì sinh viên cũng vẫn có thể ứng tuyển và trình bày rõ lý do trong thư để cho thấy mình xứng đáng nhận học bổng.
  • Riêng sinh viên năm nhất, các bạn cung cấp điểm tuyển sinh đầu vào để khoa xem xét.
  • Tích cực tham gia hoạt động phong trào và đóng góp cho cộng đồng.

Hồ sơ ứng tuyển cụ thể bao gồm:

• Thư trình bày về hoàn cảnh gia đình và lý do mình xứng đáng nhận học bổng;
  • Các minh chứng hoàn cảnh gia đình (sổ hộ nghèo hoặc bất kỳ minh chứng nào liên quan);
  • Bảng điểm (chụp màn hình trực tiếp từ trang web phòng đào tạo), với sinh viên năm nhất các bạn cung cấp minh chứng về điểm tuyển sinh đại học;
  • Các thành tích khác (nếu có);
  • Các hoạt động ngoại khoá/ hoạt động xã hội đã tham gia (nếu có);
  • Số ngày CTXH (chụp màn hình danh sách hoạt động và tổng số ngày CTXH trên web)
  • Thư giới thiệu (nếu có).

Sinh viên điền thông tin và nộp hồ sơ theo biểu mẫu: —LINK TẠI ĐÂY

Hạn chót cho việc nộp hồ sơ qua link là: 22/12/2023

Sau thời gian trên, Bác Sĩ Nam cùng BCN Khoa QLCN sẽ xét các hồ sơ ứng tuyển và công bố danh sách nhận học bổng.

Mọi thắc mắc liên quan các bạn sinh viên có thể gửi email đến địa chỉ: lhkgiang@hcmut.edu.vn (Cô Giang)